DẠY NGHỀ NẤU ĂN, LÀM BÁNH, PHA CHẾ

Ngày đăng 27/11/2012

Học viên được trang bị kiến thức về giá trị dinh dưỡng của các chất có trong lương thực,...

DẠY NẤU ĂN, LÀM BÁNH, PHA CHẾ (Cơ bản & chuyên sâu)
Thời gian học: 3 - 4 tháng
Học ngày hai ca (Sáng + Chiều): Sáng học lý thuyết - Chiều học thực hành

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Lý thuyết:
   - Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học . Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn, Thương phẩm hàng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm…
   - Nắm được cấu tạo, tính chất, công cụ và cách sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật sử dụng trong quá trình sản xuất và chế biến sản phẩm. Nắm vững các phương pháp chuẩn bị nguyên liệu của từng món ăn.
   - Biết tổ chức sản xuất trong bếp một cách khoa học, nắm được biện pháp phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động trong quá trình sản xuất chế biến

+ Thực hành:
   - Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 20 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp.Tỉa được các loại hoa, lá bằng rau, củ quả để trang trí món ăn.
   - Được học sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như : Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đa năng của Mỹ.

Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hang, nhà trẻ, mẫu giáo khách sạn 3 sao trở xuống.
Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề. Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập ưu đãi.





Hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo các ngành nghề

- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
- Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

Nhập học các ngày trong tuần - Khai giảng thứ 2 hàng tuần

Đến với Thanh Xuân bạn vững bước tương lai

 

Bình luận bằng facebook

Hỗ trợ

thư viện video

Chay voi chung toi