!!!CÁCH PHÂN BIỆT TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN UY TÍN THƯƠNG HIỆU 25 NĂM!!!


!!!CÁCH PHÂN BIỆT TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN UY TÍN THƯƠNG HIỆU 25 NĂM!!!

 

Những năm gần đây, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở mở ra sau, nhưng hay to mồm gào khóc viết các bài bậy bạ lúc thì ghi trường lức thì ghi trung tâm trong một bài viết và gắn mác “Dạy nghề Thanh Xuân”. Điều đó đã làm cho những người muốn học nghề tại Trường GD Dạy nghề Thanh Xuân thật sự hoang mang, không hiểu thực hư ra sao. Nhiều người lầm tưởng Trường GD Dạy nghề Thanh Xuân có nhiều cơ sở dạy nghề dẫn đến tình trạng đăng ký học nhầm trường mà không phải là Trường, là các trung tâm nhỏ lẻ mà không biết. Vậy Trường GD dạy nghề Thanh Xuân có bao nhiêu cơ sở dạy nghề? Băn khoăn này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

 

LOOGO VÀ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

 

 

Dạy nghề Thanh Xuân có tên đầy đủ là TRƯỜNG GIÁO DỤC DẠY NGHỀ THANH XUÂN (Định hướng nghề nghiệp và dạy TC, sơ cấp nghề). Thành lập tại 69 Khuất Duy Tiến (đường bê tông ngày xưa). Sau khi nhà nước làm đường vành đai 3 trên cao, Dạy nghề Thanh Xuân năm trong khu vực bị chuyển đổi, nên  Trường đã chuyển về Số 96A Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến tháng 5/2017, nhằm mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất, Trường GD Dạy nghề Thanh Xuân đã chuyển về địa chỉ Số 42 Ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có đầy đủ Trường học và ký túc xá, phòng đào tạo, tuyển sinh và căng tin giúp các học viên được học tập trong một cơ sở khang trang đầy đủ nhất như khách sạn, Có tòa nhà 8 tầng và cầu thang máy từ đến vệ sinh cao cấp! 

 

SƠ ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐỂ ĐI TỪ CÁC BẾN XE VỀ TRƯỜNG

 


Khi thương hiệu của TRƯỜNG GIÁO DỤC DẠY NGHỀ THANH XUÂN nổi lên nhờ giảng dạy có uy tín, chất lượng, học viên đông đảo, tất cả đều có việc làm ổn định sau khi ra trường thì đã có một số địa điểm lợi dụng mở ra đạo tạo cũng lấy tên là Dạy Nghề Thanh Xuân, nhưng đào tạo không hiệu quả dạy theo kiểu mùa vụ và các em để ý. Trên các bài viết cũng thể hiện rất rõ lúc thì ghi là Trường lúc thì ghi trung tâm làm cho các em học sinh và phụ huynh hoang mang hiểu sai sự thật về Dạy Nghề Uy Tín Thương Hiệu Thanh Xuân trong nhiều năm qua,  

Trường gd dạy nghề Thanh Xuân chỉ có cơ sở duy nhất thành lập ở quận Thanh Xuân và lấy tên Trường gd dạy nghề Thanh xuân. Hiện nay chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Số 42 Ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Logo chính thức của Trường GD Dạy Nghề Thanh xuân. Có Logo đặc chưng riêng của trường không đi sao chép giống của đơn vị nào có hình con chim hòa bình, hình tượng chưng dạy nghề và quyển sách bút để bay cao bay xa.

 

!!!ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH TÒA NHÀ DẠY VÀ HỌC!!!

Với diện tích 400m2 cao 8 tầng có cầu thang máy thuận tiện cho các em học sinh học tập. Hi vọng bài viết trên đã giúp các em học sinh và phụ huynh hiểu đúng về Dạy nghề Thanh Xuân Uy Tín Thương Hiệu 25 Năm và phân biệt được đâu là Trường đâu là trung tâm để không còn xảy ra những sự nhầm lẫn đáng tiếc. Mất tiền mất thời gian lại không thành nghề.

Đây là toàn bộ Thông của trường và. Bạn có thể để lại sđt để vp tư vấn cho bạn đc học nghề tốt hơn bạn nhé!
TRƯỜNG GIÁO DỤC DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ số 1 duy nhất: Số 42 Ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp Hà Nội 
Website: www.daynghethanhxuan.vn - www.thanhxuandaynghe.edu.vn
========================
Tư vấn tuyển sinh học nghề
ĐT:0965458558-0333491111
Email:day20nghe@gmail.com……-thanhxuandaynghe@gmail.com
https://www.facebook.com/DAY20NGHE/inbox

plus.google.com/u/1/+TrườngGiáoDụcDạyNghềThanhXuânHN

 

 

Hỗ trợ

thư viện video

Kết nối fanpage

Chat voi chung toi