Học nghề nấu ăn dễ kiếm việc thu nhập cao

 
Nhân lực nghề nấu ăn luôn là vấn đề nóng của xã hội vì nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều, trong khi số lượng đầu bếp có tay nghề cao lại đếm trên đầu ngón tay. Nếu đang do dự có nên theo học khóa đào tạo nghề nấu ăn ngắn hạn hay không thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn hơn. Khi con đường Đại học không phải là tất cả, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng tìm kiếm các khóa đào tạo nghề ngắn hạn.

 

HỌC NGHỀ NẤU ĂN DỄ KIẾM VIỆC THU NHẬP CAO

Có nhiều lý do khiến các trung tâm đào tạo nghề nấu ăn ngắn hạn tăng nhanh lượng học viên những năm gần đây, trong đó phần lớn là do THỜI GIAN HỌC NGHỀ NHANH và sau khi tốt nghiệp DỄ KIẾM VIỆC LÀM VỚI THU NHẬP CAO.

Nhân lực nghề nấu ăn luôn là vấn đề nóng của xã hội vì nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều, trong khi số lượng đầu bếp có tay nghề cao lại đếm trên đầu ngón tay. Nếu đang do dự có nên theo học khóa đào tạo nghề nấu ăn ngắn hạn hay không thì những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn hơn. Khi con đường Đại học không phải là tất cả, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng tìm kiếm các khóa đào tạo nghề ngắn hạn.

Thời Gian Đào Tạo Ngắn, Chi Phí Thấp
Thời gian học nghề ở các trường Trung cấp – Cao đẳng tối thiểu là 2 – 3 năm, nhưng một khóa đào tạo nghề bếp ngắn hạn tại trung tâm chỉ từ 3 – 4 tháng. Đây là một trong những ưu điểm lớn được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể kiếm được việc làm ngay tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Dễ Kiếm Việc, Cơ Hội Nhiều
Ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch trong những năm gần đây đã có sự phát triển vượt bậc và được chú trọng đầu tư tại nhiều thành phố lớn. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực nghề bếp cũng theo đó mà tăng mạnh. Nghề bếp đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường lao động Việt Nam. Theo đuổi con đường làm đầu bếp chuyên nghiệp, bạn có thể nâng cao thu nhập của mình và mức lương không hề thua kém bất kì một ngành nghề nào khác trong xã hội hiện nay.
Mức lương đầu bếp hiện nay đang có chiều hướng tăng cao. Ở vị trí phụ bếp, bạn sẽ có mức 4 – 4.5 triệu đồng/tháng, ca trưởng bếp từ 9 – 11 triệu đồng/tháng và khi thăng tiến đến vị trí bếp trưởng, bạn hoàn toàn có thể bỏ túi 15 – 20 triệu/tháng chưa kể các khoản phụ cấp, thưởng khác.


Trở Thành Chủ Kinh Doanh
Kinh doanh ẩm thực đang trở thành xu hướng mới khi du lịch cũng như đời sống của người Việt ngày càng được nâng cao và phát triển. Chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ, bạn đã có thể làm chủ mô hình quán ăn của riêng mình và thu về mức lợi nhuận “khủng” nếu nắm được bí quyết nấu ăn ngon. Tham gia các lớp học nấu ăn mở quán là con đường ngắn nhất để bạn làm giàu bằng nghề bếp, nhanh chóng thu hồi vốn, nâng cao lãi suất mỗi ngày và giúp mô hình kinh doanh của mình phát triển bền vững. Các thầy cô giàu kinh nghiệm sẽ truyền dạy cho bạn những bí quyết hay, mới lạ để món ăn trở nên hút khách hơn.

Đa Dạng Khóa Học Nấu Ăn
Đến với các khóa học nấu ăn Á Âu, bạn còn được thoải mái lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với sở thích cũng như các mục đích khác nhau như Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Nhật, Nghiệp Vụ Bếp Á, Bếp Chay…
Bên cạnh đó, các trung tâm dạy nấu ăn còn có các lớp yêu cầu, lớp chuyên đề theo món để phục vụ cho nhu cầu nấu ăn gia đình hoặc mở quán kinh doanh. Hy vọng rằng những lý do trên phần nào giúp bạn vững vàng hơn khi quyết định chọn khóa đào tạo nghề nấu ăn ngắn hạn. Chúc bạn thành công!
-----------------------------------------------------------------------------------------------
TRƯỜNG GIÁO DỤC DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ số 1 duy nhất tại: Số 42 Ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Tp Hà Nội
TRUNG TÂM CAM KẾT : 💯
*Tham gia hoạt động phát triển bản thân tại trung tâm 💯
*Cấp chứng chỉ nghề BỘ lao động thương binh xã hội. 💯
*Cam kết 100% có việc làm ngay sau khi kết thúc khoá học. 💯
*Miễn phí 100% học phí với bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề. 💯
*Giảm học phí cho học sinh diện chính sách. 💯
*Học lại Miễn Phí nếu chưa hiểu.
=============================
Khi tới đăng kí nhập học cần photo chứng minh thư + 5 ảnh 3x4 + học phí!
TRƯỜNG GIÁO DỤC DẠY NGHỀ THANH XUÂN Địa chỉ: Số 42 Ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.daynghethanhxuan.vn - www.thanhxuandaynghe.edu.vn
Tư vấn tuyển sinh học nghề ĐT: 0866503536
Hotline: 0965458558 - 033 349 1111
https://www.facebook.com/Day20ngheuytinthuonghieu/

Hỗ trợ

thư viện video

Kết nối fanpage

Chat voi chung toi