Học nghề nội thất ô tô uy tín tại hà nội.

Nghề Nội thất ô tô được đánh giá cao bởi lượng xe ngày càng nhiều, có rất nhiều bạn trẻ học nghề nội thất ô tô về mở các xưởng và rất thành công với thu nhập cao .


Ngày nay, cùng với sự ra đời và đổi mới liên tục mẫu mã của các hãng ô tô nổi tiếng trên thế giới, nhu cầu mua và nâng cấp xe ô tô cũng tăng lên. Chính những chuyển biến tích cực đó đã thúc đẩy nghành trang trí nội thất ô tô gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường này đang ngày càng phát triển mạnh với hàng loạt những sản phẩm đa dạng phong phú. Chính lẽ đó, ngành nghề sửa chữa, lắp rắp nội thất ô tô ngày càng được ưa chuộng và được xem là nghề HOT nhất hiện nay với sự ổn định lâu dài- mức lương hấp dẫn.


1. CƠ HỘT PHÁT TRIỂN VỚI NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ.

 Có rất nhiều cơ hội làm giàu cho các bạn đam mê ngành nội thất ô tô: Sau khi tốt nghiệp khóa học nội thất ô tô các bạn có thể kiếm được công việc với mức lương khởi điểm từ 6 – 8 triệu/tháng hoặc các bạn có thể về mở tiệm riêng cho mình. Nghề Nội thất ô tô được đánh giá cao bởi lượng xe ngày càng nhiều, nhu cầu mua và nâng cấp xe ô tô tăng lên không ngừng, hiện nay học nghề xong tại Trường GD dạy nghề thanh xuân có rất nhiều bạn trẻ trở về quê mở các xưởng và rất thành công.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho mình một khóa học về nội thất ô tô.2. HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC.

 Các kiến thức chuyên ngành về nội thất ô tô, từ những vấn đề cơ bản cho đến chuyên sâu. Hiểu về các mặt hàng trang trí, thiết bị, phụ tùng, tiện nghi trên ô tô cũng như công dụng của sản phẩm. Học được quy trình tháo, lắp, sửa chữa và chuẩn đoán các vấn đề liên quan đến nội thất ô tô. Phân tích đánh giá, đưa ra giải pháp khắc phục các vấn đề về điện nội thất ôtô. Lắp đặt thành thạo các thiết bị nội thất ô tô, bọc ghế da, lót chân trải sàn, phim cách nhiệt, bọc tay lái, camera hành trình...


Hỗ trợ

thư viện video

Kết nối fanpage

Chat voi chung toi