Học nghề linh động thời gian không bó buộc.

Trường GD dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị đào tạo hơn 20 nghành nghề kỹ thuật có hơn 25 năm kinh nghiệm dạy nghề trên địa bàn Hà Nội.

Trường GD dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị đào tạo hơn 20 nghành nghề kỹ thuật có hơn 25 năm kinh nghiệm dạy nghề trên địa bàn Hà Nội.

.
Trường liên tục tuyển sinh và đào tạo các nghề như: sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, máy tính, máy may, điện thoại ...vv. Ngoài ra trường còn liên thông đào tạo trung cấp rất nhiều ngành nghề khác.

Học nghề tại trường GD dạy nghề thanh xuân không phân biệt độ tuổi hay bằng cấp, vùng miền. Các bạn học viên có thể ở nhiều nơi khác nhau tụ học về trường để học nghề, các học viên có độ tuổi từ 14 tuổi đến 60 tuổi đều có thể đi học nghề tại trường.Lịch học của trường GD dạy nghề thanh xuân.

 Thời gian học được chia làm 2 buổi/ngày. Sáng từ 8h - 11h, chiều 12h - 17h. Học từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật. Nhưng nhà trường có thể linh động thời gian cho nhiều bạn học viên có nhu cầu đi làm thiêm để giảm bớt gánh nặng về tài chính, cũng như kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống hàng ngày hoặc nhiều bạn có nhu cầu học nghề nhưng vẫn vướng mắc công viện hiện tại, không có nhiều thời gian để theo học đúng quy định là 2 buổi/ngày.

Trường liên tục tuyển sinh sinh và đào tạo theo hình thức cuốn chiếu chia nhiều nhóm nhỏ để giúp các bạn học viên để giúp các bạn có thể trao đổi kiến thức và giúp đỡ nhau trong học tập. Ngoài ra các bạn sẽ đợc đưa đến thực tập tại các xưởng bảo hành để nâng cao tay nghề hơn. 
 

Nhấn để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhé..

Hỗ trợ

thư viện video

Kết nối fanpage

Chat voi chung toi